lnwshop logo

บทความ

ทำความเข้าใจ Ram 1GB กับ Ram 2GB ที่หลายๆคนไม่รู้มาก่อน (อ่านก่อนเสียเงินฟรี)
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 ปีที่ผ่านมา
วันอาทิตย์ที่ 12 เมษายน พ.ศ. 2558 ทำความเข้าใจ Ram 1GB กับ Ram 2GB ที่หลายๆคนไม่รู้มาก่อน (อ่านก่อนเสียเงินฟรี) สวัสดีพี่ป้าน้าอาทุกคน วันนี้มีความรู้นิดๆหน่อยๆมาฝากกัน เนื่องด้วยเห็นในหลายๆคอมเม้นต์บ่นๆกันมาว่า "เฮ้ย! เสียดายอะ ถ้า Ram 2GB นี่ซื้อเลยนะเนี่ย" เลยอยากให้ทุกคนทำความเข้าใจกับเจ้า Ram ก่อนว่า มันทำหน้าที่อะไร แล้วมั…
Tags :
แก้เครื่องกระตุก แอนดรอยonly (2วิธี) cr.droidsans
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 ปีที่ผ่านมา
แก้เครื่องกระตุก แอนดรอยonly (2วิธี) cr.droidsans เครื่องกระตุกดุ๊กดิ๊กเล่นแล้วหลุด แอนดรอยonly (2วิธี) cr.droidsans วิธีแรกขอบอกก่อนเลยว่า การ Swap RAM ไม่ได้เพิ่มค่า RAM ที่อยู่ในตัวเครื่องนะครับ (ที่ปกติ RAM เครื่องตามสเปค 1GB แล้วเราเห็น 831MB โดยประมาณ ไม่ได้ไปเพิ่มตรงนี้นะ)แต่การ Swap RAM เป็นการใช้พื้นที่บน SD Card มาจำลอ…
Tags :
วิธีติดตั้ง Google Play และ Google Service ในคลิกเดียว สำหรับเครื่องที่ไม่มีมาให้
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 ปีที่ผ่านมา
ติดตั้ง Google Play และ Google Service ในคลิกเดียว สำหรับเครื่องที่ไม่มีมาให้ หรือ reset ใหม่แล้วหายไป ใช้ไฟล์ Apk นี้ ดาว์นโหลด เอาไปSave ที่ tablet แล้วจิ้มที่ไฟล์เพื่อติดตั้ง จากนั้น เปิด แอป ขึ้นมา แล้วกด click เพื่อติดตั้ง Google Play และ Google Service ต่างๆ ในคลิกเดียว แอปจะโหลดและจัดการให้เองโดยอัตโนมัติ แค่นี้เอง ง่ายกว…
ปรับแต่งคีย์บอร์ดภาษาไทย ใน WINDOWS 8.1 ให้เสมือนคีย์บอร์ดทั่วไป แถวบนไม่หาย
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 ปีที่ผ่านมา
ปรับแต่งคีย์บอร์ดใน WINDOWS 8.1 ให้เสมือนคีย์บอร์ด NOTEBOOK 05/12/2014 by ProgramsDD ใน Windows 8.1 มีคีย์บอร์ดให้เลือกใช้อยู่ 4 ลักษณะ แล้วแต่ความสะดวกของผู้ใช้ในการใช้งาน ถ้าเป็น Windows 8.1 ใน Notebook หรือ Tablet ที่มีคีย์บอร์ดติดมาด้วยก็คงไม่ใช่เรื่องยากในการพิมพ์ข้อความ แต่ถ้าเป็น Tablet ที่ไม่มีคีย์บอร์ดแถมมาด้วยจะพบว่าพิ…
Tags :
วิธีชาร์จแบตเตอรี่ แท็บเล็ต- มือถือ ที่ถูกต้องของจริงครับ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 ปีที่ผ่านมา
วิธีชาร์จแบตที่ถูกต้องของจริงครับ เคล็ดลับที่หลายคนไม่รู้ เกี่ยวกับการชาร์จไฟและถนอมแบตเตอรี่ "มือถือ/แท๊บเลท" อย่างถูกวิธี เรามาทำความรู้จักกับแบตเตอรี่ในมือถือและแท๊บเลทกันก่อน โดยแบตเตอรี่ในมือถือและแท๊บเลทส่วนใหญ่ในปัจจุบันนั้นจะเป็นแบบ Li-ion และ Li-Polymer ทั้งสองแบบมีลักษณะการทำงานในลักษณะ "นับรอบการชาร์จ(Cycle)" แต่ไม่ได…
การใช้งานเบื้องต้นและการเปลี่ยนภาษาของ Windows8.1 ของ Tablet จีน (ONDA)
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 ปีที่ผ่านมา
Onda Windows8.1 Tablet Using Guide 1. วิธีต่อ wifi ตามรูป ดึงสไลด์จอด้านขวา จะมีเมนูออกมา เลือกที่รูปเฟือง แล้วเลือกที่สัญลักษณ์ wifi 2. การดาว์โหลด ภาษาอื่นๆ Onda Windows8.1 Language Download (Support Onda Windows Tablet and Dual OS Tablet) 1. เลือกที่รูปเฟือง Choose Setting (Please make sure your Wifi was connected before usin…
Tags :
วิธีลบรหัส User เวลาเปิดเครื่อง Windown 8.1 สอนการตั้งค่า การเข้าใช้งาน win 8 โดยไม่ต้องพิมพ์รหัสผ่านทุกครั้ง
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 ปีที่ผ่านมา
สำหรับเครื่องแท็บเล็ต ระบบ windows ที่ซื้อจากทางร้านไป แล้วไม่ต้องการให้ตอนเข้า windows ต้อง กรอกรหัสทุกครั้ง ให้ทำตามวีดีโอนี้เลยจ้า ขอขอบคุณเจ้าของคลิปด้วยจ้า
Tags :
วิธีอ่านสเปคและสเปคขั้นต่ำที่แนะนำสำหรับ ระบบ Android [ผู้ใช้ทั่วไป]
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 ปีที่ผ่านมา
เดี๋ยวนี้จะเลือกซื้อ Android ซักเครื่องไว้เป็นคู่ใจก็ใช่ว่าจะเลือกได้ง่ายๆนะ เพราะมันเยอะเหลือเกินนนนนนน ไม่รู้จะเลือกตัวไหนดี แถมยิ่งตอนนี้อยู่ในระหว่างงาน Thailand Mobile Expo 2015 ก็ยิ่งลำบากใจกันใหญ่ บูธนู้นก็แจ่มดี บูธนี้ก็สวยดี อีกบูธก็เร้าใจมากมายเยอะแยะไปหมด (หมายถึงมือถือนะ หมายถึงมือถือ) แต่เป้าหมายของผู้ใช้ส่วนใหญ่นั้…
Tags :
วิธีดูขนาดของ Storage และ RAM สำหรับมือถือแอนดรอยด์
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 ปีที่ผ่านมา
อยากรู้ว่าเครื่องมี Memory เท่าไรดูได้ที่นี่Smart Phone ก็เหมือนกับเครื่องคอมพิวเตอร์พีซีทั่วไป ที่นอกจากจะมีซีพียูแล้ว ก็ต้องมี Memory หรือหน่วยความจำสำหรับการทำงาน โดย Smart Phone ที่ใช้ระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์จะมีการใช้งานหน่วยความจำอยู่ 3 ชนิด คือ RAM, Storage และ SD Card หน่วยความจำประเภทแรกคือ RAM มีหน้าที่เป็นที่พักข้อมูลใ…
Tags :
การพิมพ์ภาษาไทยด้วย Case Keyboard USB ร่วมกับโปรแกรม 9420 Tablet Keyboard
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 ปีที่ผ่านมา
การพิมพ์ภาษาไทยด้วย Case Keyboard USB ร่วมกับโปรแกรม 9420 Tablet Keyboardหลายท่านที่มี Case Keyboard USB การใช้งานตอนแรกคงจะสับสนกันหน่อยนะครับผมก็เพิ่งมีโอกาสได้ใช้งาน กว่าจะได้ใช้งานเล่นเอาปวดหัวกันเลยทีเดียววันนี้ผมก็เลยถือโอกาสมาสอนวิธีการใช้งานในแบบของผมกันครับ เข้าไป Download Program ได้ที่ Google Play -> 9420 Tablet Ke…
Tags :
1
2
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 12 บทความ

 

ร้าน iLike Tablet

จดทะเบียนพาณิชย์ ถูกต้อง นะครับ 

ดังนั้น  วางใจได้ ซื้อของมั่นใจ

ได้ของชัวร์ 100%

สั่งของทาง Line 

ID = @iliketablet

หรือกดที่ปุ่มเขียว

เพิ่มเพื่อน

 

โทร.   0891337761

 

 

สินค้าสุ่ม

5,000.00 บาท
3,990.00 บาท
สินค้าหมด
400.00 บาท
250.00 บาท
  • สั่งซื้อ

Member

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

Statistic

หน้าที่เข้าชม344,947 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด191,943 ครั้ง
เปิดร้าน5 มิ.ย. 2557
ร้านค้าอัพเดท14 ธ.ค. 2560

ติดต่อเรา

0891337761
facebook
Go to Top